marclub
Chào mừng các bạn đã đến với CLB marketing, hãy đăng nhập để hưởng những quyền lợi của thành viên, nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký nhé!
marclub


 

Trào lưu viết blog và định nghĩa mới về mạng Xã hội - FindMe

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
23/04/10, 11:21 am

avatar
Admin
marclub

Xem lý lịch thành viên
Nam
  Taurus
Tổng số bài gửi : 51
Points : 155
Birthday : 13/05/1989
Join date : 09/04/2010
Tuổi : 29

Đến từ : khoa MAR_UFM

Bài gửiTiêu đề: Trào lưu viết blog và định nghĩa mới về mạng Xã hội - FindMe

 
S O C I A L _N E T W O R K

Hai năm qua, chúng ta chứng kiến một làn sóng mới của thế giới Mạng Xã Hội với nền tảng web 2.0. Không thể không nhắc đến Facebook, đã thống trị ngôi vị số 1 thế giới từ giữa năm 2009, và đến nay vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Ngoài ra còn tiểu blog Twitter với giới hạn 120 ký tự, nhưng lại được hàng triệu người yêu thích. Tương tự Twitter, Tumblr còn ngắn gọn hơn khi cho phép chia sẻ một tấm ảnh mỗi post, nhưng được dân nhiếp ảnh rất yêu thích. Còn MySpace thì vẫn giữ được lòng những người dùng đam mê âm nhạc tại Mỹ.

Tại Việt Nam, chúng ta có Yahoo Plus, ZingMe, YuMe,... những mạng xã hội 100% Việt cũng nhận được rất nhiều sự chú ý, với số lượng người dùng cao.


Một xu hướng mới đang thành hình?
Mang xã hội giờ đây không chỉ gói gọn trong việc "xây một căn nhà" đơn thuần, mà mở rộng ra đến vô giới hạn, nhưng phải đảm bảo được tính tinh giản và tương tác cao. Lấy thói quen viết blog làm ví dụ. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng sự chuyển dịch từ Xanga - 360 - Facebook - Twitter: từ những entry hàng ngàn ký tự, với layout trang trí công phu của Yahoo 360, chuyển sang những note đơn giản ngắn gọn của Facebook, rồi đến những dòng tweet 120 ký tự của Twitter. Rõ ràng, chúng ta giờ đây đòi hỏi sự gọn nhẹ, cập nhật nhanh nhất, mang tính kết nối, tương tác và lan tỏa cao nhất.


Find Me - Trào lưu viết blog và định nghĩa mới về Mạng Xã Hội

Lần đầu tiên, mạng xã hội, web 2.0, bản đồ số và ứng dụng trên nền tảng di động kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm hoàn chỉnh độc nhất - FindMe. Với FindMe, khái niệm cũ của bạn về viết blog và MXH sẽ thay đổi hoàn toàn.Very Happy

------------------------------------------------------------------

FindMe - Trào Lưu Viết Blog Mới
"Nhật Trình Online"

Sau một ngày đầy bận rộn, bạn khá mệt và chỉ muốn lên giường đánh một giấc. Nhưng đồng thời bạn cũng muốn update lên trang cá nhân của mình về những việc đã làm hôm nay, để chia sẻ với bạn bè. Với FindMe, những địa điểm bạn đi qua trong cả ngày sẽ đựoc lưu lại trong "Nhật Trình Online", và bạn bè sẽ xem được ngay bạn đã đi đâu, làm gì, ở đâu. Không phải mất công ngồi lọc cọc bàn phím, thế mà bạn vẫn có cách chia sẻ với mọi người những thông tin mới nhất.

Hiển thị dưới hình thức bản đồ, "Nhật Trình Online" (hình minh họa) là cách thức viết blog hoàn toàn mới mẻ, trực quan và vô cùng thú vị. kute


-----------------------------------------------------------------------------------
FindMe - Định Nghĩa Mới Về Mạng Xã Hội
Bản Đồ Số


Bản Đồ Số chính là tính năng giúp FindMe "cất cánh" khỏi mặt bằng chung của những mạng xã hội phổ thông. Chúng ta xây nhà trên MXH với phục đích được kết nối "ảo" với những người dùng khác, từ đó làm quen, kết bạn, gặp gỡ. Còn FindMe lại làm được một bước khác: hiện thực hóa sự "ảo" ấy bằng cách cho bạn biết vị trí thực tế của những người trong friendlist của chúng ta. Với FindMe, bạn có thể biết được cô bạn có nick Mắt Nâu chuyên post toàn ảnh đẹp đang ở cách bạn chỉ 500m, chứ không còn xa vời như thông thường. Lần đầu tiên, một mạng xã hội có thể kéo ranh giới giữa ảo và thực gần nhau đến thế. Nói cách khác, FindMe sẽ làm thay đổi định nghĩa về MXH trong bạn.

---------------------------------------------------------------------
Và còn nhiều, nhiều nữa những ưu điểm vượt trội của FindMe,
mà chúng tôi muốn bạn hãy tự khám phá.

Bạn đã sẵn sàng cho sản phẩm tuyệt vời này chưa?

Hãy liên tục cập nhật Yeah1 trong những ngày sắp tới, vì bạn sẽ là những người đầu tiên được tiếp xúc và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng FindMe.http://findme.vn

15/04/2010
CHÍNH THỨC MỞ CỬA (GIỚI HẠN ĐĂNG KÝ: 3000 THÀNH VIÊN)

WHERE YOU CAN FIND ME Surprised 

Trào lưu viết blog và định nghĩa mới về mạng Xã hội - FindMe

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang