marclub
Chào mừng các bạn đã đến với CLB marketing, hãy đăng nhập để hưởng những quyền lợi của thành viên, nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký nhé!
marclub


 

Đôi nét về Marclub

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
26/04/10, 10:24 am

avatar
Admin
marclub

Xem lý lịch thành viên
Nam
  Taurus
Tổng số bài gửi : 51
Points : 155
Birthday : 13/05/1989
Join date : 09/04/2010
Tuổi : 29

Đến từ : khoa MAR_UFM

Bài gửiTiêu đề: Đôi nét về Marclub

 
Khi quyết định chọn Marketing làm ngành nghề tương lai cho mình, bạn đã đứng trước một con đường đầy thử thách và lắm chông gai. Vì sao?
Vì Marketing không đơn giản chỉ là tiếp cận thị trường, Marketing là cả một quá trình “xã hội hóa” qua nhiều công đoạn vô cùng phức tạp; Marketing là “nghệ thuật bán hàng” độc đáo nghĩa là làm sao cho tự sản phẩm sẽ bán được chính nó…
Lí thuyết về Marketing biến thiên phong phú và thực hành marketing là cả một thế giới vô tận về phương pháp.
Hay nói một cách khác, “Marketing là không giới hạn” và điều đó đúng trong mọi khía cạnh. Không có giới hạn nào cho kiến thức, cho những trải nghiệm; cũng không có giới hạn nào cho sự sáng tạo, cho sự phát triển các kỹ năng của bạn.
Vậy hãy để Mar Club mở rộng giới hạn đó cho bạn.
Nếu bạn chưa thực sự hài lòng với chính mình về năng lực, trình độ chuyên ngành; hãy đến với Mar club_ một môi trường tốt nhất trong việc cung cấp tư liệu, trang bị thông tin đảm bảo tiêu chí “mới, nhanh, hiệu quả”, giúp bạn tích lũy những bí quyết thành công khi khởi nghiệp.
Nếu bạn còn lúng túng, vụng về trong một số kĩ năng như: thuyết trình, chào bán hàng, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược một cách chuyên nghiệp, bài bản; hãy đến với Mar club_ một trường học thực nghiệm giúp bạn vượt qua chính mình, biến ý tưởng thành hiện thực, thất bại hóa thành công, tạo niềm tự tin nghề nghiệp vững chắc.
Nếu bạn là người năng động, bản lĩnh, đầy sáng tạo; hãy đến với Mar club_ một sân chơi trí tuệ nhiều thách thức, để bạn khẳng định, trưởng thành và tỏa sáng, để bạn khám phá bản thân, cùng nhau kết nối sức mạnh, củng cố bước thành công của bạn sau này.
Nếu bạn là người cầu tiến, muốn trải nghiệm thực tế, muốn tìm cơ hội vào đời; hãy đến với Mar club_ một cầu nối hữu hiệu mang tương lai đến gần bạn hơn và sẽ không làm bạn thất vọng trong việc giúp bạn tiếp cận với những công việc phù hợp nhất.
Đến với Mar Club, bạn được tất cả những gì bạn muốn!
Đến với Mar Club, bạn thực sự bắt tay vào việc thực hiện ước mơ, hoài bão cho tương lai từ hôm nay! 

Đôi nét về Marclub

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang